Ngày 13/10/2023 vừa qua,  Nha Khoa Adora phối hợp với Ban giám hiệu trường Mẫu giáo IGC tổ chức thực hiện chương trình “ Vì nụ cười trẻ thơ” thăm khám, kiểm tra và sàng lọc bệnh lý về răng miệng cho 150 học sinh nhằm nâng cao ý thức cho các em học sinh, các bậc cha mẹ và cộng đồng về vai trò của sức khỏe răng miệng đối với cuộc sống và tương lai của các em. Thông qua buổi thăm khám, giúp sàng lọc bệnh lý răng miệng và tư vấn các phương pháp điều trị.


 

Tại buổi hoạt động, các bé không chỉ được các bác sĩ thăm khám, sàng lọc tình trạng răng miệng mà còn tham gia vào hoạt động Chăm sóc răng miệng đúng cách do Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Phương Hanh hướng dẫn. Bên cạnh đó, các bé còn được có trải nghiệm tuyệt vời: “Một ngày làm nha sĩ nhí tại nha khoa.”Đội ngũ bác sĩ và nhân viên Nha Khoa Adora luôn nhắc nhở bản thân luôn hướng tới sứ mệnh cung cấp dịch vụ chăm sóc, lan toả ý thức bảo vệ sức khoẻ răng miệng tới mọi nhà. 

 

Chúng tôi luôn hy vọng rằng những hoạt động nhỏ này đã đóng góp một phần vào việc nâng cao đời sống, nâng cao sức khoẻ cho xã hội, đặc biệt cho những mầm non tương lai của đất nước.Hy vọng sau cuộc gặp gỡ này các bé có thêm những kiến thức hữu ích. Bố mẹ hãy lưu tâm, dẫn con đến nha khoa tái khám định kỳ, và đồng hành cùng chặng đường phát triển răng miệng của con nhé. 


 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Nha Khoa Adora Biên Hòa