Với mong muốn mang đến cho khách hàng cơ hội thay đổi nụ cười, tự tin giao tiếp, ăn nhai tốt hơn và chăm sóc sức khỏe toàn diện, nha khoa ADORA đã tổ chức sự kiện NGÀY HỘI NIỀNG RĂNG vào ngày 11/12/2022 với sự tham gia đông đảo của khách hàng. Đây là một sự kiện ý nghĩa và thành công của Nha khoa Adora, góp phần mang lại nụ cười đẹp cho mọi người.

 

 

Tại sự kiện, TS. BS Chuyên khoa II Nguyễn Thị Minh Hiền – Giám đốc Nha khoa Adora đã có buổi hội thảo chia sẻ về tầm quan trọng của việc niềng răng đúng cách, các phương pháp niềng răng phù hợp với từng trường hợp, các lợi ích và tiện lợi của việc niềng răng kỹ thuật số bằng máy scan trong miệng hiện đại (iTero, Trios…). 

 

Máy scan có thể lấy chi tiết dữ liệu trong miệng (răng, mô mềm và khớp cắn) chỉ trong 60 giây, rút ngắn nhiều thời gian so với phương pháp lấy dấu truyền thống. Bác sĩ cũng đã giới thiệu các chương trình ưu đãi và khuyến mãi dành cho khách hàng.

 

Không chỉ được thăm khám và tư vấn miễn phí với các bác sĩ chuyên khoa, khách hàng tham dự Ngày hội còn được trải nghiệm làm sứ kỹ thuật số với công nghệ máy iTero 5D hiện đại bậc nhất thế giới. 

 

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội tham gia các trò chơi vui nhộn như rút thăm trúng thưởng cùng rất nhiều phần quà lớn như:

  • 1 suất niềng răng mắc cài

  • 1 suất tẩy trắng răng Whitening công nghệ Mỹ

  • 2 Máy tăm nước nhập khẩu chính hãng từ Đức và gói vệ sinh răng miệng

  • 10 Gói vệ sinh răng miệng + chụp phim hiện đại của Đức, tầm soát ung thư hốc miệng

 

Đặc biệt, khách hàng chốt niềng răng trong ngày còn được giảm ngay 2 triệu + tặng Máy tắm nước chính hãng của Đức cho khách hàng lựa chọn dịch vụ niềng răng mắc cài; giảm 20-40% chi phí điều trị với khay trong suốt Invisalign + Máy tăm nước chính hãng của Đức cho khách hàng chốt niềng răng Invisalign; giảm 50% chi phí niềng Invisalign cho 2 khách hàng chốt niềng đầu tiên.

 

Sự kiện còn có không khí ấm cúng và vui vẻ với tiệc trà và bánh ngọt, chụp ảnh lưu niệm và chia sẻ kinh nghiệm niềng răng cùng bạn bè. Đây là một ngày hội ý nghĩa và thành công của Nha khoa Adora, góp phần mang lại nụ cười đẹp cho mọi người.

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Nha Khoa Adora Biên Hòa