Khai mạc Tuần lễ Chăm sóc sức khỏe nhân dân TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Lễ Khai mạc Tuần lễ chăm sóc sức khỏe nhân dân

Với mong muốn nâng cao sức khỏe toàn diện, chất lượng cuộc sống của người dân trên địa bàn, TP. Biên Hoà đã phối hợp với nhiều bệnh viện, doanh nghiệp và cơ quan chức năng trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe tổ chức Tuần lễ chăm sóc sức khỏe nhân dân lần thứ 1 năm 2023 tại Công viên Dương Tử Giang từ ngày 17 đến 22/10/2023. Nha khoa Adora vinh dự là Nhà tài trợ bạc xuyên suốt chương trình diễn ra.


Tối 17-10, UBND TP. Biên Hoà đã khai mạc Tuần lễ chăm sóc sức khỏe nhân dân lần thứ 1 năm 2023 tại công viên Dương Tử Giang. Đến tham dự có Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng cùng lãnh đạo nhiều sở, ban, ngành.


Tuần lễ chăm sóc sức khỏe nhân dân diễn ra tại công viên Dương Tử Giang từ ngày 17 đến 22-10 với nhiều hoạt động: Tư vấn, chăm sóc sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi; hướng dẫn các giải pháp chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ; tọa đàm tư vấn các dấu hiệu nhận biết sớm và cách tiếp cận y học khi phát hiện ung thư ở chị em phụ nữ; tư vấn về xử lý chấn thương trong thể thao; triển lãm và giới thiệu các sản phẩm y tế, thiết bị tập luyện thể dục – thể thao, sản phẩm OCOP, cùng với đó là một số đơn vị Nha khoa trên địa bàn TP. Biên Hòa.


Đây là lần đầu tiên TP. Biên Hoà tổ chức Tuần lễ chăm sóc sức khỏe nhân dân nhằm góp phần nâng cao sức khoẻ cả về thể chất và tinh thần, tầm vóc, tuổi thọ, chất lượng cuộc sống của người dân trên địa bàn thành phố. Sự kiện đã thu hút sự tham gia, đồng hành của nhiều bệnh viện và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe. Nha khoa Adora cũng đã có mặt đóng góp những kiến thức bổ ích về răng miệng cho người dân tại nơi đây.


Có mặt tại buổi lễ khai mạc, Th.S Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Minh Hiền, Giám đốc chuyên môn Nha khoa Adora chia sẻ: “Tuần lễ chăm sóc sức khỏe nhân dân năm nay được tổ chức quy mô lớn và quy tụ rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp uy tín về lĩnh vực y tế và sức khỏe, thẩm mỹ. Rất cảm ơn Ủy Ban Nhân Dân TP. Biên Hòa đã tạo cơ hội cho các bác sĩ tại Adora nói riêng và các doanh nghiệp nói chung có thể lan tỏa kiến thức và ý thức chăm sóc sức khỏe, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân trên địa bàn.”

Hoạt động tại gian hàng Nha Khoa Adora

Nha Khoa Adora đã tổ chức tư vấn & giải đáp các thắc mắc về sức khỏe răng miệng cho khách hàng.

Tại đây gian hàng Adora đã đón nhận cực kỳ nhiều sự quan tâm và yêu thích của người dân đến tham quan. Khách hàng đã nhận được nhiều phần quà bổ ích mà Adora trao tặng. Mọi người cũng không quên chụp ảnh check-in để lưu giữ khoảnh khắc này.

Sự kiện thu hút đông đảo người dân tham gia và hưởng ứng tích cực. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa mà Nha Khoa Adora hân hạnh được góp mặt, hy vọng chương trình sẽ được duy trì hằng năm nhằm góp phần nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của người dân địa phương.


Nha Khoa Adora Biên Hòa