Mừng Tết Thiếu Nhi – Nhận Quà Mê Ly

ưu đãi ngày 1 tháng 6
 
🎊 Quốc tế Thiếu nhi 1/6 không chỉ là ngày đặc biệt dành riêng cho các bé mà còn là dịp để nhắc nhở các bậc phụ huynh cũng như cộng đồng cùng chăm sóc và bảo vệ các mầm non tương lai
👉 Đối với nha khoa Adora mỗi ngày đều là Quốc tế Thiếu nhi bởi chúng tôi luôn nỗ lực tạo dựng một môi trường thăm khám và điều trị thân thiện, thoải mái nhất cho các bé, bằng tất cả tình yêu thương… khiến mỗi lần đến nha khoa là một trải nghiệm đầy thú vị.
Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi, trong 2 ngày: 31-05 và 01-06 Nha Khoa Adora đặc biệt chuẩn bị dành tặng các bé và ba mẹ nhiều phần quà hấp dẫn, bao gồm:
🎁 MIỄN PHÍ thăm khám với bác sĩ và tặng nhiều phần quà ý nghĩa do chính Bs. Minh Hiền mua trực tiếp tại Hội Nghị lớn nhất Hàn quốc, Sidex 2022 cho các bé
🎁 Dành tặng ba mẹ 1 voucher 200k sử dụng các dịch vụ nha khoa
♥️ Cảm ơn các ba mẹ đã luôn tin tưởng lựa chọn Nha Khoa Adora là nơi đồng hành cùng chăm sóc sức khỏe răng miệng cho bé và cả gia đình. Chúc ba mẹ và các bé một ngày lễ thật đặc biệt với nhiều tiếng cười.
————————–
🎀 Chia sẻ với Nha Khoa Adora về vấn đề răng miệng của mình ngay hôm nay để chúng tôi có thể bảo vệ sức khỏe răng miệng cho bạn và gia đình nhé!
☎ Gọi 0251 88 75 666 – 0968 0968 68 hoặc tư vấn miễn phí và đặt lịch hẹn tại: m.me/nhakhoaadorasaigon
—————————

🏢 NHA KHOA ADORA – Chắp Cánh Bay Xa

➡️ Địa chỉ: 236 Đồng Khởi, KP4, P. Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai (cách BV Đa Khoa Đồng Nai 500m, đối diện Cục Hải Quan Đồng Nai)
⏰ Thời gian làm việc:
Thứ 2 – Chủ nhật: 8:00 – 20:00, nghỉ trưa từ 12:00 – 14:00
ưu đãi ngày 1 tháng 6 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.