Giới Thiệu Trang Thiết Bị

Toạ lạc trên trục đường chính, gần Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Adora Sài Gòn với sứ mệnh “cung cấp sản phẩm chăm sóc răng miệng cho mọi nhà trên nền tảng khoa học kỹ thuật tiên tiến” hân hạnh mang đến Quý khách hàng các dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt hiện nay.
 
Để thực hiện được sứ mệnh đó, ngay từ khi có ý tưởng khởi nghiệp, chúng tôi đã không ngừng cập nhật và sau đó là đầu tư mạnh cho hệ thống trang thiết bị nha khoa hiện đại so với quy mô còn khiêm tốn của phòng khám hiện nay.
 
Với bước đệm quan trọng này, chúng tôi luôn tin tưởng sẽ mang đến cho Quý khách hàng các điều trị an toàn và hiệu quả, mang đến nụ cười cho mọi người. Hãy đến ADORA ngay hôm nay để cùng trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất tại trung tâm!
 
Cùng điểm qua một số trang thiết bị nha khoa hiện đại đến từ các thương hiệu hàng đầu có mặt tại ngôi nhà chung ADORA nhé!
 • Máy chụp phim toàn cảnh và 3D (Panoramic and CBCT Imaging) Dentsply Sirona (Đức) tích hợp nhiều chức năng chụp X-quang nha khoa 2 chiều và 3 chiều, dễ dàng vận hành và điều chỉnh diện tích vùng cần chụp cũng như liều tia để đạt được hình ảnh chất lượng tốt nhất cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng cả người lớn và trẻ em. Hệ thống cũng lưu trữ toàn bộ hình ảnh dưới định dạng kỹ thuật số khi cần có thể trích xuất dưới dạng file ảnh hoặc in ấn. Nhờ đó, khách hàng có thể cảm thấy được sự thoải mái khi chụp, tiện lợi khi cần hình ảnh để theo dõi đối chiếu về sau.

 

 • Máy điều trị nội nha VDW.GOLD® RECIPROC® (Đức): giải pháp hiệu quả cho cả chuyên gia và bác sĩ nha khoa tổng quát trong điều trị nội nha. Nếu Quý khách đã từng có những trải nghiệm không vui khi điều trị nội nha (lấy gân máu) trước đây thì thiết bị này là một lựa chọn tuyệt vời. Bên cạnh tay nghề bác sĩ, hiệu quả của thuốc tê, máy nội nha VDW.GOLD® RECIPROC® giúp bác sĩ kiểm soát tốt lực quay, chiều dài ống tuỷ khi làm sạch tuỷ, hạn chế được nhiều tai nạn có thể xảy ra trong công việc như quá chóp, gãy dụng cụ, v.v… nhờ cơ chế bảo vệ tự động. 

 • Máy Piezotome® Cube (Satellec, Pháp) được đưa vào thị trường thiết bị nha khoa với mục tiêu giúp các quy trình phẫu thuật nhanh chóng, hạn chế xâm lấn cho bệnh nhân. Có nhiều ứng dụng cho thiết bị đa năng này như: nhổ răng không sang chấn bảo tồn xương, kéo dài thân răng chính xách, nâng xoang phía bên an toàn, ghép xương lành thương nhanh, kéo giãn xương chỉnh nha, v.v…

 

 • Máy cạo vôi NEWTRON® P5 XS BLED – một sản phẩm đến từ thương hiệu ACTEON- Pháp cung cấp giải pháp hiệu quả khi lấy vôi răng, không gây tổn thương mô nướu, làm sạch vôi nhanh, hạn chế cảm giác khó chịu, ê buốt cho khách hàng.

 

 • Máy quét phim PSPIX® là một sản phẩm khác đến từ thương hiệu ACTEON (Pháp). Thiết bị là một cuộc cách mạng trong thiết kế của thương hiệu nổi tiếng này với kích thước nhỏ gọn,dễ dàng vệ sinh vô trùng, tạo sự thoải mái cho khách hàng trong quá trình thao tác của bác sĩ khi đưa thiết bị vào khoang miệng.

 

 • Bộ đặt Implant iCT Motor (Dentium – For Dentists By Dentists, Hàn Quốc): kích thước nhỏ gọn, cung cấp độ ổn định và chính xác trong quá trình thao tác, là một thiết bị không thể thiếu trong phòng nha, trợ thủ đắc lực cho các chuyên gia Implant nha khoa.

 

 • Đèn quang trùng hợp Ivoclar vivadent (Đức) – một thương hiệu hàng đầu về thiết bị nha khoa của Đức.

 

 • Đèn quang trùng hợp không dây MyRay T-LED(Cefla, Italy)

 

Hệ thống vô trùng chuẩn Châu Âu Melag (Đức) bao gồm:

 • Máy tiệt trùng dụng cụ Vacuklav 23 B+: cung cấp nhiều không gian để tiệt trùng dụng cụ, thuộc nhóm máy tiệt trùng bằng hơi nước nhóm B (Class B) – nhóm máy tiệt trùng tốt nhất hiện nay trong phân loại 3 nhóm (B, S và N).

 

 • Máy đóng gói dụng cụ MELAseal® 100+: dụng cụ nha khoa sau khi sử dụng, được xử lý theo đúng quy trình ngâm rửa với các hoá chất và đóng gói bằng máy ngay tại phòng dụng cụ của Trung tâm, đảm bảo vô trùng tuyệt đối.

 

 • Máy chưng cất nước MELAdesk65: cho phép tinh lọc nước một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất, cho ra nước tinh khiết có chất lượng cao nhất sử dụng cho nồi hấp tiệt trùng và tất cả các nhu cầu sử dụng trong điều trị của Bác sỹ. Nước cất được đựng trong bình đựng có thể dễ dàng đổ vào bình đựng của nồi hấp.

Ngoài ra, ADORA còn trang bị phòng phẫu thuật tiêu chuẩn, sàn vinyl kháng khuẩn cho tất cả các phòng điều trị nha khoa.