Chương trình “Cùng ADORA – Dạo chơi nha khoa”

Với sứ mệnh cung cấp sản phẩm chăm sóc răng miệng cho mọi nhà và lan toả ý thức giữ gìn sức khoẻ trong cộng đồng, ngày 17/12/2019 vừa qua, ADORA hân hạnh đồng hành cùng nhà trẻ Q-Treo mang đến chương trình “Cùng ADORA – Dạo chơi nha khoa”. Toàn bộ đội ngũ nhân sự tại Trung tâm đã có một ngày làm việc tích cực để mang đến những giá trị tốt đẹp cho các bạn nhỏ của Q-Treo. Cùng khám phá các hoạt động thú vị tại ADORA nhé!

20 bạn nhỏ của Q-Treo có độ tuổi từ 18 tháng tuổi đến 5 tuổi đươc đón tiếp tại phòng khám trong không khí náo nức và vui vẻ của các cô chú nhân viên.

 

“Cô giáo” (Bác sĩ) Minh Hiền cho các bạn xem nhiều hình ảnh minh hoạ để hiểu rõ về tầm quan trọng của sức khoẻ răng miệng. Cô Hiền còn giúp các bạn nhận biết những loại thức ăn có lợi, có hại đối với răng miệng của mình.

 

Các cô bác sĩ xinh đẹp còn dạy bé cách chải răng đúng cách để giúp răng miệng khoẻ hơn nữa nhé. Sau khi quan sát cách chải răng từ cô giáo, các bạn sẽ có thời gian làm quen với bàn chải và tự thực hành. Các cô sẽ chỉ những điểm chưa chính xác để các bạn hoàn thiện cách vệ sinh răng miệng tại nhà.

 

Các bạn được tham quan phòng khám, làm quen với các máy móc, thiết bị nha khoa như gương khám, thám châm, ống hút nước bọt, tay khoan, v.v… để không còn sợ nha khoa và bác sĩ nữa nè. Bạn nào can đảm thì lên ghế khám, bạn nào chưa tự tin thì đứng quan sát.

 

Bạn nhỏ nào còn sợ thì các cô bác sĩ cũng nhiệt tình khám tại chỗ ngồi cùng bố/mẹ hoặc người thân để các bạn cảm thấy an tâm hơn nhé.

 

Nhiều bạn nhỏ rất thích khu vực Ghế khủng long hay khu vui chơi dành cho trẻ em. Đây là một trong những khu vực được đầu tư công phu và tâm đắc của BS. Minh Hiền, với mong muốn mang đến những tiện ích và sự thoải mái cho các bạn nhỏ khi đến phòng khám.

 

Cuối buổi, các bạn nhỏ còn được tặng nhiều món quà dễ thương vì đã can đảm vượt qua chính mình, để mỗi lần đến gặp nha sĩ là một ngày vui, không còn ám ảnh sợ đau.

 

Được biết đây là chương trình đầu tiên hướng đến cộng đồng nhất là thế hệ trẻ tương lai của Trung tâm. Trong thời gian sắp tới, ADORA cũng sẽ đồng hành nhiều hơn với các trung tâm giáo dục, để lan toả ý thức sức khoẻ răng miệng trong cộng đồng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.