Chúc mừng nha khoa Adora gia nhập tổ chức thương mại toàn cầu BNI

bni 4

Bước tiến mới – Thành công mới, ngày 15/04/2022, tại Trung tâm hội nghị Eros Palace Luxury đã đánh dấu cột mốc quan trọng khi Nha Khoa Adora vinh dự là một trong những thành viên của tổ chức thương mại toàn cầu BNI, là tiền đề hợp tác cùng phát triển giữa các doanh nghiệp.

 

bni

Ths.Bs Nguyễn Thị Minh Hiền – Giám đốc Nha Khoa Adora tham gia buổi kết nạp thành viên BNI

BNI (Business Network International) là tổ chức kết nối thương mại toàn cầu với hơn 277.000 thành viên tại hơn 79 quốc gia. Đây chính là tổ chức duy nhất trên thế giới có thể đo lường được sự thành công bằng tổng số cơ hội kinh doanh và doanh số mà thành viên trao nhau.

BNI là nơi kết nối các doanh nghiệp thành viên lại với nhau, trao đổi kinh nghiệm và cơ hội kinh doanh thông qua việc bán chéo sản phẩm lẫn nhau.

bni 1

Theo đó, Các doanh nghiệp thành viên có thể sử dụng các dịch vụ tổng quát và thẩm mỹ tại nha khoa Adora với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hơn nữa, Nha khoa Adora xây dựng gói chăm sóc răng miệng dành cho khách hàng doanh nghiệp, thay doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe răng miệng nhân viên một cách toàn diện.

bni 3

 Được biết với sự đồng hành từ BNI, hứa hẹn 2022 sẽ là một năm phát triển mạnh mẽ của Nha khoa Adora.

Chúc cho tổ chức kết nối thương mại toàn cầu BNI luôn luôn vững mạnh, là nơi tạo điều kiện phát triển cho nha khoa Adora nói riêng và các doanh nghiệp thành viên nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.