5 yếu tố quyết định đến giá cấy ghép implant

Bạn đang thắc mắc không biết cấy ghép implant giá bao nhiêu? Bạn không biết tại sao các loại implant lại chênh lệch về giá như vậy? Hôm nay, nha khoa Adora sẽ giải đáp cho các bạn về vấn đề “5 yếu tố quyết định đến giá cấy ghép implant”

Loại trụ Implant

Tất cả các loại trụ implant của các hãng sản xuất implant trên thế giới đều được làm từ Titanium. Tuy nhiên, chỉ sử dụng titanium thuần túy thì sẽ không thể tích hợp được vào xương hàm. Do đó, các nhà sản xuất cần tạo ra một lớp dạng lai phủ xung quanh bề mặt trụ implant.

Hiện nay, có 2 công nghệ xử lý bề mặt implant là Etching Axit và kỹ thuật SLA. Trụ Implant có bề mặt bằng SLA được các chuyên gia đánh giá cao hơn do được phủ một lớp có cấu trúc đặc biệt giống như xương người, giúp thu hút các tế bào xương. Từ đó, rút ngắn thời gian điều trị và cho hiệu quả lâu dài. Tuy nhiên, công nghệ xử lý bề mặt này đòi hỏi chi phí cao. Vậy nên giá cấy ghép implant của những loại này cũng cao hơn. Thông thường, các trụ implant của Pháp, Đức, Mỹ, Thụy Sỹ được xử lý bằng công nghệ này.

Công nghệ, máy móc áp dụng

Trồng răng Implant bằng công nghệ hiện đại cũng sẽ tác động tới chi phí trồng răng. Vì vậy, nếu lựa chọn trồng răng tại những nha khoa có hệ thống máy móc công nghệ cao thì chi phí trồng răng sẽ cao hơn. Tuy nhiên, ứng dụng máy móc, công nghệ tiên tiến sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm trồng răng an toàn. Từ đó, giúp quá trình phẫu thuật nhẹ nhàng, không đau, không sưng, không chảy máu. Bên cạnh đó, công nghệ cũng dẫn đường giúp bác sĩ lên phác đồ điều trị nhanh chóng, chuẩn xác. Điều này giúp hạn chế tối đa nguy cơ viêm nhiễm, đào thải implant sau cấy ghép.

trang thiết bị đạt chuẩn châu âu

Tình trạng răng miệng

Sức khỏe răng miệng luôn là yếu tố quan trọng quyết định tới vấn đề chi phí, cũng như thời gian trồng răng implant. Những trường hợp bị tiêu xương hàm, bắt buộc phải ghép xương, nâng xoang thì chi phí sẽ cao hơn trường hợp cấy ghép thông thường.

Số lượng răng mất

Số lượng răng bị mất cũng sẽ quyết định đến chi phí trồng răng implant. Ví dụ, khi mất răng toàn hàm thì chi phí chắc chắn sẽ nhiều hơn so với bị mất 1 răng.

Loại răng sứ trên implant

Răng implant được cấu tạo gồm: trụ implant, khớp nối và răng sứ. Ngoài trụ implant và khớp nối thì răng sứ cũng quyết định đến chi phí trồng răng. Hiện nay, có 2 loại răng sứ phổ biến, đó là răng sứ kim loại và răng toàn sứ. Răng toàn sứ được khuyến khích lựa chọn hơn bởi đảm bảo độ thẩm mỹ, không gây đen viền nướu. Ngoài ra, địa chỉ nha khoa uy tín cũng quyết định đến chi phí trồng răng implant.

nha khoa Adora

Qua đây, nha khoa Adora vừa chia sẻ cho các bạn về chủ đề “5 yếu tố quyết định đến giá cấy ghép implant”. Nếu như còn câu hỏi thắc mắc, hãy vui lòng liên hệ với Nha Khoa Adora qua Hotline: 0251 88 75 666 – 0968 0968 68. Đội ngũ bác sĩ của chúng tôi luôn sẵn lòng hồi đáp mọi câu hỏi của bạn một cách sớm nhất.   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.